5 สาเหตุ ที่ทำจมูกแล้วไม่ตรงกับใจ

1.ซิลิโคนไม่ได้คุณภาพ

ซิลิโคนเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการทำจมูก ซึ่งทุกวันนี้ซิลิโคนมีหลายรูปแบบต่างๆมากมาย ซึ่งซิลิโคนต้องได้มาตรฐาน มีอย. มีการรับรอง ซิลิโคนต้องไม่หดอายุ ก่อนที่เราจะทำจมูกเราควรถามว่าเขาเอาซิลิโคนอะไรมาทำให้เรา เราควรสอบถามให้ทราบอย่างแน่ชัด ที่ F Clinic เราใช้ซิลิโคน USA เกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น มีใบรับรองทั้งจากไทยและจากอเมริกา เรื่องนี้หายห่วงเลยค่ะ ^^

2.แพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ

เมนเทอร์เอฟคิดว่าข้อนี้น่าจะสำคัญที่สุด เพราะจมูกจะสวยไม่สวย ดีไม่ดี ถูกใจไม่ถูกใจ ขึ้นอยู่ที่ฝีมือหมอนี่แหละค่ะ ถ้าได้ซิลิโคนดีแต่หมอไม่มีความเชี่ยวชาญ เลือกทรงที่ไม่เหมาะกับจมูกของเราจมูกก็ไม่สวยค่ะ เช่น คนที่พื้นเดิมมีจมูกน้อยมาก แต่อยากทำโด่งๆ หมอเลือกซิลิโคนที่สูงมากให้  ไม่นานจมูกก็จะทะลุได้ค่ะ หรือ การวางตำแหน่งซิลิโคน ถ้าหมอวางไม่ดีจมูกเราก็เบี้ยว เคสแบบนี้เมนเทอร์เอฟเจอเยอะสุด มาแก้ที่ F Clinic เยอะมากๆ ซึ่งเรื่องแพทย์ที่ F Clinic ไม่ต้องห่วงเลย เรามีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง  ไม่ใช่ว่าจบหมออะไรก็ทำได้นะคะ ต้องเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเท่านั้น !!!

3.สถานพยาบาลไม่ได้มาตรฐาน

สถานพยาบาลที่ดีต้องสะอาด ไม่แออัด และห้องผ่าตัดต้องเป็นห้องปลอดเชื้อ ต้องมีการเข้มงวดในการดูแลรักษา อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือต้องสะอาดได้มาตรฐานทุกอย่างต้องปลอดเชื้อ ที่ F Clinic เราให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก คลินิกของเราสะอาด หรูหรา ไม่แออัดเพราะแต่ละเคสเรานัดคิวเข้ามาที่พอเหมาะในแต่ละวัน ห้องผ่าตัดของเราเป็นห้องปลอดเชื้อมาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำ ใครก็ตามที่เข้าห้องผ่าตัดต้องสวมชุดคลุมและใส่หมวกอนามัยให้มิดชิดแม้แต่เมนเทอร์เอฟเองก็ต้องใส่ค่ะ เพื่อให้ห้องของเราปลอดเชื้อและไม่มีฝุ่นเข้า รับรองได้ว่าปลอดภัยสุดๆคะ

4.สถานพยาบาลรับเคสมากเกินไป

เรื่องนี้สำคัญมากๆค่ะ เมนเทอร์เอฟเคยได้ยินมาว่าบางสถานพยาบาลรับเคยวันนึงเป็นร้อยๆเคสก็มีค่ะ แค่คิดก็ตกใจแล้ว กว่าจะถึงคนที่หนึ่งร้อยหมอคงเหนื่อยหมดล่ะ ไหนเราจะต้องเสียเวลารอคิวอีก ที่ F Clinic เรามีการรับเคสที่พอเหมาะในแต่ละวัน ใน1วันจะไม่รับเคสเกิน4เคส เพื่อให้คุณหมอมีเวลาในการทำศัลยกรรมอย่างพิถีพิถัน เพราะเราเอาใจใส่ในทุกเคส ทุกเคสคือลูกค้าสำคัญของเราคะ และเรายังมีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางประจำคลินิกถึง2ท่าน

5.การดูแลรักษาหลังผ่าตัด

เรื่องนี้ก็สำคัญเราควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ห้ามกินอะไร ห้ามทำอะไร เราต้องทำตามค่ะเพื่อให้จมูกของเราออกมาดูดีที่สุด ซึ่งการแนะนำหลังผ่าตัดนี้เรามีการดูแลอย่างดีค่ะ เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลคนต่อคน หรือมีข้อสงสัยอะไร เรามี4สาขา ตามสถานที่สำคัญๆ และยังมีหลายช่องทางให้ติดต่อทั้งFacebook Line Instagram และเว็ปไซต์ ทั้งนี้นอกจากคำแนะนำจากเราแล้ว ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่าจะปฏิบัติตามหรือไม่

ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่เราแล้วว่าเราชอบจมูกแบบไหน แบบไหนที่ถูกถูกใจแต่อย่าลืมดูพื้นเดิมของเราด้วยว่าเราเหมาะกับจมูกแบบไหนทรงไหน การทำจมูกที่โด่งเกินไปมีโอกาสที่จะทะลุสูงมาก ก่อนทำเราควรปรึกษากับคุณหมอให้ดีเสียก่อน และเลือกคลีนิกที่ดี อย่าเลือกคลินิกที่ถูกค่ะ ศัลยกรรมถ้าอยากสวยอย่ากลัวแพง !!!