16 จุด หยุดเวลา MADE COLLAGEN หน้าเด็ก ใสวิ๊ง ผิวอิ่มน้ำ

“MADE COLLAGEN เป็นการรักษาธรรมชาติบำบัด ปรนนิบัติฟื้นฟูผิวให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น หน้าอ่อนเยาว์ พร้อมช่วยรักษาสิว รอยแดง รอยดำและฝ้าฮอร์โมน”

ถ่ายแบบกลางแจ้ง แต่งหน้าทุกวัน เวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ นี่แหละคือสิ่งที่ดารัณเจออยู่ตอนนี้ และดารัณก็เชื่อว่า ต้องมีสักข้อที่ใครหลายๆคนต้องเจอเหมือนดารัณแน่นอน

สวัสดีค่ะ ดารัณ The Face Thailand 3 นะคะ ได้โอกาสดีที่ดารัณจะมาช่วยสาวๆแล้ว เพราะกว่าจะหาช่วงมาเขียนให้เพื่อนๆอ่านได้ ก็นานพอสมควรเลย ดังนั้น ดารัณจะขอเน้นเป็นรูปภาพแล้วกันนะคะ เพื่อนๆจะได้ไม่เบื่อด้วย

จากปัญหาข้างต้นโน้นน ดารัณสามารถจัดการได้ด้วยการฉีด “Made Collagen” ค่ะ แต่มันไม่ได้ช่วยแค่ 3 นั้นนะคะ ถ้าอย่างนั้น เรามาดูกันว่าช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง เผื่อเพื่อนๆคนไหนมีปัญหาที่ Made Collagen ช่วยด้วย

Made Collagen ช่วยในเรื่องของ…

สิวเรื้อรัง สิวดื้อยา จำเป็นต้องรักษาสิวแต่ไม่ทานยา แพ้ยารักษาสิว / ผดผื่นคัน / ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น / ผิวติดสารเสตียรอยด์ / ฝ้า / กระ / ริ้วรอยเหี่ยวย่น / รอยหลุมสิว / รูขุมขนกว้าง และ ปรับสมดุลหน้ามันค่ะ

วิธีการทำ Made Collagen

ผลักตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณจุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายครอบคลุมการทำงานได้ดี โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยช้ำใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าปกปิดรอยเข็มและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ ชิวมาก

ล้างหน้าให้สะอาด

เช็ดหน้าด้วยแอลกอฮอล์ และประคบเย็นเผื่อเจ็บค่ะ ตอนนั้นตื่นเต้นมาก

ทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล?

สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 5-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว และลดริ้วรอยที่มีอยู่เดิม หลังจากนั้นให้ใช้เดือนละ 1-3 ครั้ง เพื่อเป็นการรักษาสภาพผิวที่ดีไว้ได้นานๆค่ะ

เริ่มฉีดแล้วค่ะ ถามว่าเจ็บไหม ทนได้ค่ะ เพื่อความสวย

เริ่มฉีดแล้วค่ะ ถามว่าเจ็บไหม ทนได้ค่ะ เพื่อความสวย

หลังฉีดเพียง 1 ครั้ง

พบว่าผิวหน้าจะกลับมาสดชื่น มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง โดยเฉพาะรอบดวงตา หน้าตาอิ่มเอิบ ฟูขึ้นอย่างดูเป็นธรรมชาติ คนฉีดกว่า 90% พอใจและกลับมาฉีดต่ออย่างต่อเนื่องเลยค่ะ

ไม่ว่าจะถ่ายภาพใกล้แค่ไหน ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ดารัณก็มั่นใจในผิวหน้าของตัวเองได้ตลอดเวลาเลยค่ะ

ถ้าถามว่า ดารัณทำ Made Collagen เป็นประจำที่ไหน ดารัณทำที่ F clinic ค่ะ เพราะบริการดี เดินทางสะดวก เวลาดารัณเลิกงานดึกๆก็มาทำได้ค่ะ เพราะเขาเปิดถึงตี 2 เลย