เปลี่ยนสาวหน้ากราม ให้สวยไกลระดับเกาหลี

สวัสดีค่ะ ชื่อมินนี่นะคะ มินนี่เชื่อว่าสาวๆเกือบทุกคนอยากมีรูปร่างหน้าตาที่สวย มินนี่ก็เหมือนคนอื่นๆทั่วๆไปค่ะ แต่มินนี่ไม่ได้เกิดมาแล้วสวยเหมือนคนอื่นๆ ตอนเด็กๆเราโดนล้อตลอด หน้าเหลี่ยมบ้าง หน้ากรามบ้าง มันเป็น ปมด้อยของเราเลยค่ะ

แต่มันก็เป็นแรงพลักดันให้เราพัฒนาตัวเองค่ะ เราก็ค่อยๆเก็บเงินศัลยกรรมทีละนิดละหน่อย เราเองเกิดมาเป็นตัวค่อนข้างตัวใหญ่ โครงใหญ่ หน้าเราทั้งกรามทั้งโหนกเราใหญ่มากๆค่ะ เราก็ทำศัลยกรรมมาเรื่อยๆนะคะ จนเรามั่นใจในระดับนึง เราจึงเริ่มตามความฝันโดยการไปสมัครเข้าประกวดเวทีที่สาวประเภทสองทุกคนใฝ่ฝัน คือมิสทิฟฟานี่

แต่เราก็ไม่เข้ารอบค่ะ ตกรอบแรกเลย โหนกแก้มเรา กรามเราใหญ่มาก ต่อให้ทำศัลยกรรมเยอะขนาดไหนหน้าเราก็ยังดูแข็ง ในใจเราคืออยากไปทุบหน้าใหม่แบบรายการในเกาหลีมากๆ แต่ไปเกาหลีราคาก็คงแพงมาก จนเราตัดสินใจมาทำที่ F Clinic ตัดกราม ตัดโหนกแก้ม แล้วก็ฉีด Fat Transfer ทั่วใบหน้าเลยค่ะ เอาแบบตื่นมาแล้วให้จำหน้าตัวเองไม่ได้เลย เราไว้ใจที่นี้ค่ะ มีความน่าเชื่อถือมากๆ แพทย์ก็เป็นแพทย์ศัลยกรรมเฉพาะทางเลย ไม่ใช่แพทย์อะไรก็ทำได้ เราตื่นเต้นมากๆค่ะ ความฝันจะเป็นจริงแล้วใจเต้นตุบตับๆเลยค่ะ

หลังทำ7วันค่ะ ยังมีช้ำเล็กน้อย ใช่ช่วงแรกเรากินได้แค่อาหารอ่อนค่ะ กินโจ๊กกินข้าวต้ม ใกล้จะสวยแล้ว เราตื่นเต้นมากๆ ส่งกระจกทุกวันเลย ตอนนี้แค่รอให้หายบวมค่ะ อย่ารอช้ามาดูหลังทำดีกว่าค่ะ ว่ามินนี่จะเปลี่ยนไปขนาดไหน

เป็นยังไงบ้างค่ะ สำหรับตัวมินนี่ มินนี่ชอบหน้านี่มากๆ เหมือนเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะ

หน้าละมุนนีมากขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายมาทำงานเราแทบไม่แต่งหน้าเลย เพราะมั่นใจแล้ว ปกติไม่กล้าหน้าสดไปเจอใครเลยค่ะ

เรียกได้ว่าการทำศัยกรรมครั้งนี้มันเปลี่ยนชีวิตมินนี่ไปเลย ใครที่มีปัญหาหรือมีปมแบบมินนี่ อยากทำแบบมินนี่ติดต่อไปที่ F Clinic ได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน