สาวน้อย20 กับหน้าอกมหัศจรรย์

สวัสดีค่ะอาร์กี้ค่ะ ตอนนี้อาร์กี้ทำงานเป็นพริตตี้ถ่ายแบบและเป็นนักแสดงด้วยค่ะ อาร์กี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์การทำหน้าอกค่ะ อาร์กี้ทำที่ F Clinicค่ะ เหตุผลที่ทำให้เราอยากทำหน้าอกเพราะ เวลาที่เราถ่ายแบบต้องใส่ชุดที่โชว์หน่อย หรือทำงานพริตตี้ต้องใส่ชุดเซ็กซี่นิดนึง รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เลยคิดว่าถ้าเรามีหน้าอกขึ้นอีกนิดนึง มันก็จะเซ็กซี่ขึ้นนิดนึง แล้วเราก็ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องยัดเรื่องดันอีก มันก็อาจจะทำให้เรามั่นใจขึ้น

กี้ไปเจอรีวิวหนึ่งค่ะ เป็นรีวิวทำหน้าอกที่ F Clinic เห็นรูปในเพจค่ะเลยกดเข้าไปอ่านดู เห็นรูปที่เขาทำกับที่นี้หน้าอกใหญ่แต่ทำไมมันดูธรรมชาติจัง แล้วที่ตกใจคือแผลเขาแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ แผลเล็กมากๆธรรมชาติ แบบเฮ้ยฉันนมใหญ่ธรรมชาติโดยที่ไม่ได้ผ่านมือหมอมานะ ให้ฟิวแบบนี้เลย ฮ่าๆๆๆๆ กี้เลยรู้สึกว่าเฮ้ยเวิร์คอ่ะ

ก่อนที่เราจะทำก็ทักไลน์ F Clinic ไปสอบถามก่อน ว่าราคาเท่าไหร่ต้องทำอะไรต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง จนเราคุยแล้วเรามั่นใจว่าจะทำ เราเลยนัดคิวเลยค่ะ นัดครั้งแรกคือเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ วันนั้นถึงได้เห็นคลินิกจริงๆ บอกเลยว่า ใหญ่หรูหรามากค่ะ สะอาดดูปลอดภัยมากอ่ะ ตอนที่เข้าไปคุยกับคุณหมอ คุณหมอใจดีเป็นกันเอง คุณหมอก็ถามเราอยากได้ขนาดไหน เราก็อยากดูมๆเน๊าะ เลยขอคุณหมอทำที่ 400 CC คุณหมอก็ตกลงค่ะ ซิลิโคน เป็นซิลิโคนผิวเรียบ Mentors USA ผ่าที่ใต้ราวนม เพราะการผ่าใต้ราวนมจะเจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นเลย แล้วการผ่าใต้ราวนมมันจะล็อคให้นมเราอยู่กับที่ได้ง่าย ทรงที่ได้จะสวยและธรรมชาติมาก

ตอนนี้กี้ก็ทำหน้าอกที่ F Clinic ได้ 1 เดือนแล้ว บอกเลยว่าชอบมากๆ ไซส์ก็ตรงตามที่เราต้องการ ที่เขาบอกว่าไม่ต้องพักฟื้น เจ็บน้อยก็จริงค่ะ วันที่ 4คือเราออกไปข้างนอกได้แล้ว ลุกนั่งเดินได้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ตอนแรกเราคิดว่ายังงัยก็คงเจ็บมากแน่ๆ ต้องนอนพักเยอะๆ แต่ไม่จริงเลยค่ะ ออกไปไหนได้ปกติ ไม่ต้องนั่งๆนอนๆอยู่แต่ในห้องให้เบื่อเลย แล้วไม่น่าเชื่อว่าแค่1 เดือน ทุกอย่างจะเข้าที่แล้ว แผลหายแผลเล็กมากๆเป็นรอยนิดเดียว ทรงก็สวย ตอนนี้ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย แฮปปี้ทุกอย่างเลย การบริการ สถานที่ ผลลัพธ์ที่ได้ ชอบมากๆ

ภาพแผลหลังผ่าตัด 1 เดือนค่ะ ไม่มีการรีทัชใดๆทั้งสิ้น ซูมดูได้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าแผลจะหายลงไปเรื่อยๆนะ เพราะนี่แค่1เดือน อีก1ปีแผลคงจะแทบไม่เห็นเลย เราก็งงนะคะแผลนิดเดียวคุณหมอยัดซิลิโคนเข้าไปได้งัยใหญ่ขนาดนี้ คุณหมอเก่งจริงๆค่ะ

ตอนนี้ครบ4 เดือนแล้ว มีหน้าอกใหญ่ขึ้นสมใจแล้ว หน้าอกเข้าที่เข้าทรงเลย เราสามารถออกกำลังกายวิ่งอะไรได้แล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องหนัก ไม่หนักด้วยใช้ชีวิตได้ปกติเลย เพื่อนทุกคนทักตลอดเลยว่านี่ทำมาแล้วหรอ ทำไมมันธรรมชาติไม่เหมือนทำอ่ะ มันเหมือนใหญ่ขึ้นมาเองโดยธรรมชาติ

หลังจากที่ทำมา เรายังไม่เจอปัญหาอะไรเลยนะคะ ไม่มีพังพืดเกาะ ไม่เขียวไม่ช้ำ จะมีบวมๆหน่อยตอนทำแรกๆเป็นปกติแหละค่ะการผ่าตัด เราเคยเห็นเพื่อนเราทำที่อื่น ต้องนอนพักติดเตียงเป็นอาทิตย์เป็นเดือนกว่าจะออกไปข้างนอกได้ แต่ที่นี้ไม่ต้องเสียเวลาเลย ถ้าคนไหนทำงานทำการลางานยาวไม่ได้ กี้ว่าอันนี้เหมาะมากๆค่ะ สวยแบบไม่เสียงานเสียการ สำหรับใครที่สนใจอยากทำหน้าอกที่นี้ สามารถสอบถามหาข้อมูลได้เลยค่ะ เขามีช่องทางการติดต่อเยอะมากก ทั้งเฟส ทั้งไลน์ ทั้งเบอร์โทรศัพท์ ติดต่อได้เลยค่ะ วันนี้กี้ไปแล้ว แล้วเจอกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ