BELOTERO FILLER
อะไรคือ Belotero Filler ?

 Belotero Filler เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Colorfull Filler เพราะมีสีสันสดใสและมีหลากสีสัน แต่ละสีเหมาะกับบางจุด เพื่อให้แต่ละจุดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เป็นการฉีดสารเติมเต็มผิว โดยฉีดเข้าไปในผิวหนังบริเวณที่มีริ้วรอย ร่องลึก หลุมสิว ทำให้ผิวเต่งตึง อ่อนวัยเป็นธรรมชาติ และนิยมใช้เพื่อปรับรูปหน้า ปั้นแต่งริมฝีปากและจุดต่างๆให้ได้รูปตามต้องการ แก้ไขข้อบกพร่องของรูปหน้าได้รวดเร็ว ฉีดปุ๊บ สวยปั๊บ อยู่ได้นาน 6 -12 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแล

เจ้าสิ่งที่ฉีดเข้าไปคืออะไร?

สารเติมเต็ม หรือ Hyaluronic acid-HA คือสารประกอบน้ำตาลเซิงซ้อน ซึ่งเป็นส่วนประกอบของผิวหนังเราตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็นสารอุ้มน้ำเข้าไปทดแทนคอลลาเจนธรรมชาติบนใบหน้า ทำให้เกิดการสร้างผิวใหม่ขึ้นมาเติมเต็ม สวยเร็วแบบนี้ ปลอดภัยแค่ไหน #Colorfulfiller การันตีได้ว่าเป็นกลุ่มสารไฮยาลูลอนิค จาก Switzerland หนึ่งเดียวที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี CPM และ HA เข้มข้น ผ่านการรับรองจาก อย.เมืองไทยเรียบร้อย ให้ผลลัพธ์สวยเนียนนานอย่างแตกต่าง มั่นใจด้วยรางวัลยอดเยี่ยมจากยุโรป แถมความเข้มข้นของ HA ทำให้ อยู่ตัวได้นานยิ่งขึ้น

  • ฟิลเลอร์คุณภาพสูงจากสวิตเซอร์แลนด์
  •  การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรป
  • คงผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ได้นานสูงสุด 18 เดือน
  • พิสูจน์ผลลัพธ์แล้วกว่า 5 ล้านคนทั่วโลก
  • ผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย USA FDA, CE mark และ TH FDA

BELOTERO-SOFT (สีเหลือง)

แก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวชั้นนอก เช่นบริเวณ ตีนการอยที่หน้าผาก ร่องลึกใต้ตา

 BELOTERO-INTENSE (สีชมพู)

แก้ปัญหาเรื่องร่องลึกขั้นวิกฤติ เช่นบริเวณ ลองแก้ม เติมเต็มแก้มตอบ ริมฝีปากอวบอิ่ม

BELOTERO-BALANCE (สีส้ม)

แก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกระดับปานกลาง ยกตัวอย่างเช่นบริเวณระหว่างคิ้วร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เติมเต็มบริเวณรอยเหี่ยวย่นรอบริมฝีปาก

BELOTERO-VOLUME (สีม่วง)

แก้ปัญหาใบหน้าตอบ ไร้วอลุ่ม เช่นบริเวณแก้มขมับ คาง แก้มส้มเป็นต้น

ข้อปฏิบัติหลังการฉีดฟิลเลอร์

ภายใน 12 ชั่วโมงหลังฉีด งดนวดหน้า ขัดหน้ารวมไปถึงการแต่งหน้า ภายใน 48 ชั่วโมงหลังฉีดงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ภายใน 14 วันหลังฉีดงดอยู่ในที่ความร้อนจัดหรือความเย็นจัด เช่น อบซาวน่า แช่ออนเซ็น เล่นสกี