เสริมหน้าอกที่ F Clinic คุณจะได้อะไรบ้าง

1. ได้รับซิลิโคน Mentor USA ของแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยม ราคาเดียวไม่จำกัดCC

ซิลิโคน Mentor ดีอย่างไร ?
นิ่มคล้ายธรรมชาติมากที่สุด ระดับความนิ่มของซิลิโคน Mentor ถือว่าไม่เป็นรองใคร ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กของเนื้อเจล ทำให้เนื้อซิลิโคนมีความละเอียด เนียนนิ่มเป็นเนื้อเดียวกัน ส่งผลให้เป็นที่ชื่นชอบของคนที่ต้องการเสริมหน้าอก

จัดทรงง่าย
การจัดทรงง่าย เป็นคำกล่าวของศัลยแพทย์ ที่ยอมรับกันว่า เป็นซิลิโคนที่จัดทรงในการเสริมหน้าอกได้ง่าย ใช้เวลาไม่นาน

เปลือกหนา ไม่รั่ว แตกภายหลัง
ด้วยควาหนาของซิลิโคน Mentor นั้น มีความหนาของซิลิโคนถึง 3 ชั้น และมีการรับประกันการฉีดขาดหลังตลอดอายุการใช้งาน

2.ปลอดภัยด้วยศัลยแพทย์ ที่มีประสบการณืมากกว่า 10 ปี

F Clinic มีคุณหมอป้างคุณหมออารมณ์ดีที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ติดอันดับคุณหมอทำนมอันดับต้นๆของประเทศไทย สามารถเช็คข้อมูลได้ที่ลิ้งนี้เลยค่ะ >>>คลิก<<< และคุณหมออีกท่านนึง นพ.ศัวัตม์ ล้วนรักษา นายแพทย์หนุ่มรูปหล่อ ไฟแรง มากฝีมือ

3.ดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ฟรี !! ไม่มีบวกเพิ่ม

การผ่าตัดใหญ่ สิ่งที่คนไข้ส่วนใหญ่เป็นกังวลก็คือ การวางยาสลบ หรือ การดมยาสลบ เพราะ เราจะเห็นข่าวอยู่บ่อยๆว่าเกิดเคสเสียเชียวิตอยู่บ่อยครั้ง เพราะความไม่เชี่ยวชาญของหมอดมยา หรือ อาจจะไม่ได้ใช้หมอดมยาจริงๆ อาจจะใช้พยาบาลทำ แต่ที่ F Clinic เราเห็นความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก เราใช้คุณหมอดมยาที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเท่านั้น!! ซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้เราไม่คิดเพิ่มค่ะ ฟรี !!!

4.ห้องผ่าตตัดปลอดเเชื้อ มาตรฐานสากล

ที่ F Clinic เรามีห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ใช้ระบบเซ็นเซอร์เป็นหลัก และห้องผ่าตัดของเราเป็นห้องปลอดเชื้อ มาตรฐานโรงพยาบาลชั้นนำ

5.ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ฟรี !!

ก่อนการผ่าตัดจะมีการตรวจร่างกายทุกครั้ง เสริมหน้าอกที่ F Clinic ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชั้นนำฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม นอกจากนั้นแล้วเราส่งเจ้าหน้าที่ไปดูแลตลอดการตรวจร่างกาย

6.การบริการระดับพรีเมี่ยม

ที่ F Clinic เรามีพนักงานคอยให้คำแนะนำและดูแลคนต่อคน วันที่ไปตรวจสุขภาพพนักงานของเราก็ตามไปดูแลตลอดการตรวจ การผ่าตัดพนักงานของเราก็ดูแลตลอดจนคุณกลับบ้าน เหนือกว่านั้นคือการบริการหลังการขาย หลังผ่าตัดเรามีการสอบถามอยู่ตลอด มีการนัดเข้ามาดูผลการผ่าตัดอยู่ตลอด โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายๆใดๆเพิ่มอีก !!

7. Support Bra ฟรี

บราที่คุณจะต้องใส่ตลอด1เดือนหลังการผ่าตัด ราคา 2,500 บาท แต่ที่ F Clinic เราให้ฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม เพื่อให้หน้าอกของคุณออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

8.Aminity Kit ฟรี

ของใช้ที่จำเป็นจะต้องใช้เรามีให้ครบถ้วน คุณลูกค้าสามารถมาแต่ตัวได้เลย เพราะเราเตรียมทุกอย่างไว้ให้หมดแล้ว ^^

9.เสื้อหลังผ่าตัดเฉพาะที่ F Clinic ฟรี

หลังการผ่าตัดต้องใส่เสื้อที่เป็นกระดุมเพื่อสะดวกต่อการใส่และถอด ที่ F Clinic เราเอาใจใส่ทุกรายละเอียด เรามีเตรียมไว้ให้ทุกท่านที่เสริมหน้าอกกับเรา

10. Set ยาสำหรับหลังผ่าตัด ฟรี !!!

หลังการผ่าตัดเรามี Set ยาให้ฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เราอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าของเราเป็นอย่างดี คุณไม่ต้องมากังวล หลังการผ่าตัดเราอยากให้คุณสบายที่สุด !!

11.มีหน้าอกใหม่ดูมๆ นิ่ม เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก

มั่นใจได้เลยว่าเสริมหน้าอกที่ F Clinic คุณจะมีหน้าอกใหม่ที่ไซส์ดูมๆ แต่นิ่ม เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อค ไม่โป๊ะ ด้วยเทคนิคและการเอาใจใส่ของเราในทุกรายละเอียด เพื่อให้หน้าอกของคุณออกมาตรงใจคุณมากที่สุด !!

12.ไม่ต้องพักฟื้น วันที่3 สามารถทำงานได้เลย

ตามสโลแกนของเราเลยค่ะ #แผลเล็ก#เจ็บน้อย #ไม่ต้องพักฟื้น คุณสามารถเดินกลับบ้านได้ตั้งแต่วันแรก ด้วยเทคนิคของแพทย์เฉพาะที่ F Clinic คุณหมอจะเปิดแผลเล็กมาก ผลดีคือ แผลจะเล็ก แล้วเราจะลดอาการเจ็บอาการบวมได้เยอะมากๆ หมดยุคที่เขาบอกว่าทำนมเหมือนสิบล้อทับแล้วค่ะ ทำเสร็จเดินกลับบ้านได้เลย สำหรับใครที่ทำงานตลอดเหมาะมากๆ เพราะคุณลางานไม่เกิน3วัน คุณก็สามารถกลับไปทำงานได้แล้ว