พยาบาลสาว กับหน้าอกไซส์ใหม่

สวัสดีค่ะแฮมนะคะ แฮมจะมาเล่าประสบการณ์การทำหน้าอกที่ F Clinicให้ฟังกันคะ เผื่อสาวๆคนไหนอยากทำจะได้เอาไปเป็นแนวทางในการตัดสินใจได้ค่ะ ปัญหาที่แฮมอยากทำหน้าอกคือ เรามีขนาดหน้าอกที่เล็กมาก เราจึงต้องใส่ฟองน้ำที่มันใหญ่มาก ซึ่งถ้าเราใส่ไม่นานก็ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แต่แฮมต้องใส่ตลอดเพราะเสริมความมั่นใจ

การใส่ฟองน้ำทำให้เราอึดอัดมาก ต้องคอยดันคอยสอดตลอดเวลาซึ่งบางครั้งดันมากๆมันก็เป็นรอยกดทับค่ะ ไม่ชอบเลย แล้วด้วยอาชีพของแฮม ต้องพบปะลูกค้าอยู่ตลอดเวลาทั้งในและนอกสถานที่ ต้องพาลูกค้าไปเลี้ยงหรืองานปาร์ตี้แฮมอยากจะใส่สายเดี่ยวเกาะอกบ้าง เราเลยอยากใส่ให้สวยๆบ้าง

เลยอยากทำหน้าอกขึ้นมา แฮมเลยหาข้อมูลก่อนค่ะ แฮมหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ตต่างๆมากมาย และสอบถามเพื่อนๆว่าทำที่ไหนบ้าง จนเจอรีวิวของ F Clinic ทรงสวยมากก แผลเล็ก ที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น เพราะแฮมลางานนานๆไม่ได้ค่ะ อยากพักไม่นานแล้วทำงานต่อได้เลย แฮมเลยสนใจทีนี่เป็นพิเศษ พอได้วันนัดคิวทุกอย่างเสร็จ เราได้เข้าไปปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ

วันนั้นได้เข้าคลินิกวันแรกคลินิกสะอาดได้มาตรฐานมากๆเลยค่ะ พร้อมอุปกรณ์การผ่าตัดที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้รู้สึกมั่นใจและคลายกังวลในการผ่าตัดเสริมหน้าอก คุณหมอให้คำปรึกษาแฮมดีมากๆ เป็นกันเอง ทำให้แฮมคลายความกลัวลงไปได้เยอะเลย แฮมทำหน้าอก 350 CC ค่ะ เป็นซิลิโคน Mentor สหรัฐอเมริกา เป็นแบบผิวเรียบ ศัลยกรรมที่ใต้ราวนมค่ะ ที่เลือก ซิลิโคน Mentor เพราะเป็นซิลิโนที่นิ้มคล้ายธรรมชาติแต่เปลือกหนาไม่แตกไม่รั่วภายหลังค่ะ

วันที่เข้าห้องผ่าตัดจริงๆ ที่นี่เขามีแพทย์วิสัญญีแพทย์นะคะ คอยดูแลการดมยาของเรา ไม่ต้องห่วงเรื่องที่ว่าจะไม่ฟื้นเลยค่ะ ที่เราเห็นตามข่าวว่าไม่ฟื้นน็อคยาสลบตายส่วนมากแพทย์และพยาบาลจะทำกันเอง ซึ่งที่จริงแล้วการดมยาสลบต้องใช้แพทย์วิสัญญีเฉพาะทางค่ะเราเลยมั่นใจมาก ความรู้สึกก่อนเข้าห้องผ่าตัด ก็ตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ แต่ไม่มาก เพราะว่าเชื่อในคลินิกและเชื่อฝีมือคุณหมออยู่แล้ว เราศึกษาข้อมูลมาเยอะพอสมควรจึงมั่นใจในคุณหมอจริงๆ

หลังจากที่ทำหน้าอกกับ F Clinic มาได้2เดือนบอกเลยว่าชอบมากๆนมเรานิ่มมากๆ ไม่แข็งเลยเหมือนธรรมชาติมากค่ะ เพื่อนจิ้มดูก็ยังบอกว่านิ่มเลย เราชอบมากๆแล้วไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ ไม่มีพังพืดเกาะนิ่มธรรมชาติ ส่วนเรื่องแผลหายดีละคะ แผลเล็กมากจริงๆ หลังจากนี้เราก็ดูแลแค่รอยแผลค่ะสักพักมันจะยิ่งจากลงอีก

การดูแลรักษาก็คือการนวดค่ะ ถ้าอยากให้นมนิ่มเป็นธรรมชาติต้องนวดบ่อยๆ คุณหมอสอนวิธีนวดว่าต้องนวดอย่างไรให้เรียบร้อยหมดค่ะ ทำก็ทำตาม โดยส่วนตัวแล้ว แฮมรู้สึกว่าทีนี้ปลอดภัยมากๆ เครื่องมือทันสมัย คุณหมอก็เก่ง มันทำให้แฮมมั่นใจมากๆที่จะทำศัลกรรมกับทีนี้ แฮมไปละน้า หวังว่าจะได้ข้อคิดหรือความรู้จากการแชร์ของแฮมในครั้งนี้นะคะ สวัสดีค่ะ