พริตตี้สาว นมมางานพรึบ!!!

สวัสดีค่ะ ชื่อเบญจี้นะคะ เบนจี้ทำงานพริตตี้ถ่ายแบบค่ะ คือด้วยงานของเราเราต้องใช้รูปร่างหน้าตาของเราในการทำงาน เราต้องดึงดูดคนให้คนมาสนใจในสินค้า ถ้าเราไม่น่าดึงดูดคนก็จะไม่จ้างงานเรา ซึ่งทุกวันนี้พริตตี้มีเยอะมาก มีเข้ามาใหม่ทุกวันด้วย แล้วสิ่งที่เราสู้คนอื่นไม่ได้คือค่ะ นมแต่ละคนเนี้ยดูมๆมาก ดันที่นึกว่าหัวเด็กยอมจริงๆค่ะ แล้วหันมาที่นมเราแบนแต๊ดแต๋เลย

หลายคนก็แนะนำให้เราไปทำนมค่ะ แต่เรากลัวไม่ค่อยอยากทำเท่าไหร่กลัวเจ็บกลัวตายด้วย เห็นตายกันเยอะด้วย จนมีเพื่อนคนนึงเขาแนะนำให้ไปทำที่ F Clinic สิไม่ต้องกลัว ไม่เจ็บเลย มันปลอดภัยมาก เขามีหมอดมยาต่างหากน่ะคอยดูแลระหว่างการผ่าตัด คลินิกก็ดังออกทีวี พอเราได้ยินว่าไม่เจ็บเรานี่สนใจมากๆ แล้วยิ่งคำพูดจากคนที่ทำมาแล้วเรายิ่งเชื่อ เบนจี้จึงตัดสินใจทำที่ F Clinic ค่ะ

วันที่ทำตื่นเต้นมาก เราตื่นขึ้นมารู้สึกมึนๆนิดหน่อยค่ะ แต่แปลกไม่รู้สึกเจ็บเลย ตึงๆหน้าอก ทำเสร็จเราพักดูอาการ2ชั่วโมง แล้วก็กลับบ้านได้เลย เชื่อมั้ยค่ะเราเดินกลับบ้านเองตั้งแต่วันนั้นเลย เราไปไหนมาไหนได้ปกติเลย แต่เราแค่ยังไม่อยากออกไปเจอผู้คนแค่นั้น วันที่4 เบนจี้ก็ทำงานต่อแล้วค่ะ เพราะแผลมันไม่บวมไม่ช้ำเลย ไม่อักเสบด้วย มันผิดจากที่รากลัวเมื่อก่อนเลย

หลังทำไม่พบปัญหาอะไรน่ะ ปัญหาอย่างเดียวคือต้องซื้อเสื้อชั้นในใหม่ทั้งหมด ฮ่าๆๆๆ แล้วงานก็เยอะมากๆขึ้นด้วย มีทั้งถ่ายแบบทั้งพริตตี้ จะใส่ชุดไหนเราก็มั่นใจสู้คนอื่นได้ล่ะ ส่วนเรื่องนมมันนิ่มมากๆค่ะ มีแต่คนขอลองจับ มีแต่คนอยากไปทำตาม ทุกคนตกใจตั้งแต่วันแรกที่เราเดินได้ปกติแล้ว ส่วนพังพืดไม่เจอเลยค่า นิ่มคลำยังไงก็ไม่เจอ ส่วนเรื่องแผลมันเล็กมาก ไม่กี่เซนเองค่ะ ไม่ถึง3เซนอ่ะ