เสริมหน้าอกยังไง ไม่ให้ดูอ้วน

สวัสดีค่ะ ชื่อเหมียวนะคะตอนนี้มีอาชีพพริตตี้แล้วรับงานถ่ายแบบบ้างค่ะ ซึ่งอาชีพแบบนี้ต้องใช้รูปร่างหน้าตาทำมาหากินอยู่แล้วใช่มั้ยคะ เพราะมีคนสวยๆหน้าใหม่ๆเข้ามาตลอดเวลา ซึ่งหน้าตา เหมียวสามารถใช้เทคอัพช่วยได้ แต่รูปร่างนี้สิคะเหมียวมีปัญหามาก

โดยส่วนตัวเหมียวค่อยข้างเป็นคนเจ้าเนื้อนิดหน่อย แต่หน้าอกเล็กมากๆน่าจะแบ่งเนื้อตรงอื่นมาที่นมบ้าง 55555 เพื่อนๆหลายคนก็ชอบทักว่าเวลาแต่งตัว ว่าอันไหนข้างหน้าข้างหลัง นมหายไปไหนเราก็เสียเซล แล้วเราเป็นคนชอบแต่งตัวมาก เห็นใครใส่อะไรสวยเราก็อยากใส่ด้วย แต่ด้วยเรื่องหน้าอก ที่เล็กใส่อะไรก็ไม่สวยเลยต้องทำหน้าอกสักทีใส่เกาะอกก็แทบหลุด

เวลาทำงานเจอเพื่อนร่วมงานที่ดูมๆ เราก็แอบอยากมีบ้างน่ะ เราเลยตัดสินใจว่าจะทำ เราเลยหาข้อมูลโดยถามพี่ๆพริตตี้ว่าทำที่ไหนดี เขาก็แนะนำมาว่าทำที่นี้สิ เขาไปทำแล้วดีไม่ต้องพักฟื้นเลยเขาสามารถทำงานต่อได้เลย นมนิ่มสวยด้วย ตัดสินใจโทรสอบถามกะทางคลินิกก่อน จนนัดวันเข้าปรึกษากับคุณหมอ วันนั้นถึงได้เห็นสถานที่จริงของคลินิก วันนั้นเราไปที่สาขาเมืองทองธานีค่ะ คลิกนิกสวยไฮโซมาก ไม่น่ากลัวเลย ไฮโซจิงๆ ดูสะอาดและปลอดภัย พอเราเข้าปรึกษากับคุณหมอคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากเป็นกันเอง

แล้วคุณหมอให้ความรู้เราแบบดีมากพูดถึงผลกระทบการดูแลรักษาทั้งหมด ข้อควรระวัง ซิลิโคนแตกต่างกันยังไง คุณหมอเอาซิลิโนออกมาให้ดูว่าชอบแบบไหน จนเราก็ได้ข้อลงตัวค่ะคือ ซิลิโคน Mentor USA ขนาก 325 CC เพราเราไม่อยากได้ใหญ่มาก ถึงจะทำก็ขอทำแบบธรรมชาติไม่น่าเกลียด พอคุยรายละเอียดกันเสร็จคุณหมอก็ส่งตัวไปตรวจสุขภาพค่ะ

วันที่จะทำการผ่าตัด ก่อนเข้าห้องผ่าตัดความรู้สึกตอนนั้นคือ ตื่นเต้นนิดนึง พี่ๆเขาให้ไปนอนรอ เราก็หลับไปเลยค่ะหลับสบาย พี่มินนี่จำชื่อได้เลย พี่เขาดูแลดีมากเป็นกันเอง

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะตื่นเต้นๆ จะย้ายคัพแล้ว ฮ๋าๆๆๆๆๆ

มีวิสัญญีแพทย์โดยตรง ปลอดภัยแน่นอนค่ะหายห่วง พอหลับไปตื่นมาอีกทีคือเสร็จแล้ว ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ อันนี้พูดจริงๆ มันแค่รู้สึกแน่นๆตึงๆหน้าอกหน่อยค่ะ ทำเสร็จเราก็สามารถเดิน เซลฟี่ได้ปกติเลย ลั่นลาได้เลยค่ะ ไม่ได้เจ็บหนักแบบที่ทุกคนพูดเลย เพราะก่อนทำถามเพื่อนว่าเจ็บมั้ย คนอื่นที่ทำที่อื่นเขาบอกว่าเจ็บมาก ทรมานมาก แต่ที่นี่ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากจริงๆค่ะ

หลังทำเสร็จ 1 วัน แต่งตัวออกไปช้อปล่ะค่ะ ชิวๆ ^^ รอให้ครบ7วันเราก็จะไปตัดไหมละคะ ระหว่างนี้คือ ตอนแรกเราคิดว่าคงทรมานได้อยู่แต่บนเตียงน่าเบื่อแน่ๆ แต่จริงๆแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเลยค่ะ สบายมากเจ็บนิดหน่อยแต่ทนได้ค่ะ ไม่ต้องนอนติดเตียงไม่ต้องเสียงานเสียการเลย แค่เวลาลุกเวลานั่งต้องระวังนิดหน่อย

หลังตัดไหมนะคะ เห็นทรงแบบเต็มๆคะ กลมสวย ไม่ห่างเลยค่ะ ชิดแบบชมแล้ว 55555 และที่สำคัญให้ทุกคนหาแผลค่ะ หาแผลผ่าตัดของเราเจอมั้ย มันเนียนมากกกกกกกก ไม่อยากจะเชื่อจิงๆค่ะ เรายังตกใจ แล้วแผลเป็นนีมมันจะค่อยจางไปเรื่อยๆตามเวลานะคะ ชอบมากๆค่ะ

หลังจากที่ทำหน้าอกมา บอกได้เลยค่ะว่าชอบมากๆ งานเราก็เพิ่มมากขึ้น งานเพิ่มแบบจะเพิ่มขึ้นจากแต่ก่อนเยอะมากๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่อะไรแบบก็เริ่มเข้ามาเยอะ แล้วเราก็มั่นใจที่จะรับด้วย แต่ก่อนต้องแบบว่าต้องยัดไม่รู้จะยัดยังไงให้มันดูอึ้มๆ ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว โนบรายังดูอึ้มเป็นทรงไม่ง้อฟองน้ำไม่ง้อดันทรงละค่ะ ^^

การทำหน้าอกที่ F CLINIC ในครั้งนี้เหมี๊ยวชอบมากๆเลยคะ สถานที่ก็สวยไฮโซมากๆ ความทันสมัยของเครื่องไม้เครื่องมือความสะอาดปลอดภัย ส่วนคุณหมอมือเบามากนมเราไม่ช้ำไม่มีเขียวเลย ที่สำคัญแผลก็สวยด้วยเล็กนิดเดียวไม่ได้น่าเกลียดอย่างที่คิด และพี่ๆเขาบริการดีมากดุจเราเป็นเซเลบริตี้ค่ะ ใครสนใจก็สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ F CLINIC เลยนะคะ เขามีทั้งเพจ ทั้งไลน์ ทั้งไอจี ทั้งเบอรืโทร มีหลายสถานที่ด้วย สะดวกแบบไหนก็ไปตำแบบนั้นเลยคะ