เสน่ห์มัดใจ ชายหนุ่ม

สวัสดีค่ะทุกค๊นนนนนนนนนน นัทเชลเองค่ะ จากรายการ The Bachelor วันนี้นัทเชลจะมาเล่าประสบการณ์การทำหน้าอกที่ F Clinic ค่ะ เผื่อใครที่กำลังหาข้อมูลการทำหน้าอกก็จะได้เอาไปเป็นความรู้ได้ค่ะ ก่อนที่จะทำหน้าอกนัทเชลทำพริตตี้และพิธีกรค่ะ ซึ่งงานแบบนี้ชุดมันค่อนข้างโชว์เน๊าะ เรามีปัญหากับการใส่ชุดมาก ไหนจะต้องดันทรงไหนจะฟองน้ำ บางชุดก็ใส่สายดันไม่ได้ เราเลยคิดอยากทำหน้าอกค่ะ

มันแบนมากเลยค่ะ เวลาใส่ชุดที่ค่อนข้างโชว์เนี้ยไม่ค่อยมั่นใจเลยยยยยย
หลังจากที่คิดอยากทำน่าอก นัทเชลก็หาข้อมูลเลยค่ะ หาหลายทาง ทั้งถามเพื่อน ทั้งดูรีวิว เพราะการทำหน้าอกมันเป็นศัลยกรรมใหญ่ แล้วเราก็กลัวเจ็บกลัวเป็นอะไรด้วย แล้วเราเห็นข่าวเยอะมากที่ทำแล้วตายเพราะน็อคยาสลบบ้าง ทำแล้วเน่าบ้างต่างๆมากมาย เราจึงอยากได้ความปลอดภัยมาเป็นอันดับ1 ขอทำแล้วดีไปเลยไม่ต้องแก้ ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ จนเราไปเจอรีวิวนึงค่ะ ของ F Clinic สะดุดกับคำนึง ไม่ต้องพักฟื้นกลับบ้านได้เลย เราก็ตกใจมีแบบนี้ด้วยหรอ ไม่ใช่สิบล้อทับหรอ ไม่ต้องพักโรงบาลหรอ คำถามต่างๆมากมายยิงมาในหัวเราก็สงสัยด้วย เลยลองหาข้อมูลอย่างละเอียด ดูหลายรีวิว ทุกรีวิวบอกว่าไม่เจ็บเลย แล้วไม่ต้องพักฟื้นจริงๆ แล้วเห็นในภาพรีวิวคือแผลมันเล็กมาก ตรงTargetที่เราต้องการเลยค่ะ เลยเข้าไปดูถานที่ต่อดูภาพในเพจของเขา ดูว่าเป็นยังไงน่าไปมั้ย สะอาดมั้ย เราดูแล้วก็โอเคเลย เราเลยตัดสินใจโทรไปสอบถามทันที สอบถามเรื่องราคาวันนัดคิว การเตรียมตัว ถามเยอะมากกกก เลยนัดคิวเลยคะ นัดครั้งแรกคือนัดคุยกับคุณหมอคะ เรื่องการทำการเลือกซิลิโคนว่าเราจะทำแบบไหนอะไรยังไง ของนัทเป็น 325 CC เราไม่ต้องการใหญ่มาก ต้องการให้มันธรรมชาติ เป็นซิลิโคนแบบเรียบ ทรงกลม

พอมาถึงวันผ่าตัดจริงๆ เราตื่นเต้นมากๆค่ะ การผ่าตัดของนัทใช้เวลา1ชั่วโมงค่ะ พอเราฟื้นมา เรารู้สึกตึงๆหนักๆที่น่าอก แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรนะคะแปลกใจมาก เราฟื้นมาได้สักพักก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ลุกเดินได้ วินาทีนั้นรู้เลยว่า สิบล้อทับมันไม่จริง มันไม่เจ็บจิงๆ ไม่ได้เจ็บอะไรขนาดนั้น กลับบ้านไปเราก็เดินได้ค่ะ วันที่5เนี้ยนัทออกไปกินข้าวข้างนอกแล้ว เดินสะดวกขึ้น แผลก้อไม่เขียวไม่ช้ำนะคะ แค่จะบวมๆเป่งๆนิดหน่อย วันที่7 คุณหมอนัดพบเพื่อตัดไหมค่ะ

เห็นมั้ยคะ นัทยังสดชื่นนี่หน้าสดนะคะ ไม่ได้มีร่องรอยหรือโทรมจากการผ่าตัดเลย ยกแขนได้ปกติแต่ต้องระมัดระวังหน่อยค่ะ ลืมบอกไปว่าระหว่าง7วันที่ผ่านมา คุณหมอห้ามแผลโดนน้ำ ห้ามอาบน้ำ เราต้องเช็ดตัวเอาน้า

แล้วต่อมาคุณหมอนัดอีกที่คือหลังจากทำ 3 อาทิตย์ เราไม่เจ็บแล้ว

แค่3อาทิตย์แต่หน้าอกเราเข้าที่แล้ว ไม่เจ็บไม่บวม แผลก็หายแล้ว นัทไม่ต้องใส่ฟองน้ำแล้วถ้าเราใส่ชุดเกาะอกหรือสายเดี่ยวเราก็ใส่แค่ปีกนมค่ะ จะได้ใส่ชุดสวยๆไม่ต้องห่วงเรื่องสายชุดชั้นในเลย ทรงนมเราก็สวยไม่ต้องพึ่งบราดันทรงแล้วค่ะ

ตอนนี้นัททำนมกับที่F Clinic ได้4เดือนแล้ว มาพร้อมผมทรงใหม่ 555555 ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย ทำงานได้ เล่นกีฬาได้ ไม่ต้องกังวัลเลยเพราะหน้าอกเราเข้าที่แล้ว แล้วที่นัทปลื้มมากคือรอยแผลรอยแผลเล็กมากไม่ได้มีปัญหา ไม่บวมไม่แดงอะไรเลย คุณหมอบอกว่ารอยแผลพอนานๆไปก็จะเล็กลงก็ตามคำพูดคุณหมอเลยค่ะ ตอนนี้แผลเล็กลงมากแล้ว ซึ่ง4เดือนที่ผ่านมา มันโอเคเลย ไม่พบปัญหาอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้รู้สึกมั่นใจมากเวลาแต่งตัวจะเป็นชุดแบบไหน เราก้อมั่นใจ หลังจากที่ทำนัทไปแคสงานของ The Bachelor นี่แหละ สรุปว่านัทติด ซึ่งมันเป็นจุดที่ทำให้ทุกคนรู้จักนัทจนถึงทุกวันนี้ มันเปลี่ยนชีวิตนัทไปเลย การงานก็ดีขึ้นงานเราเยอะขึ้น คนรอบข้างก็มีฟีทแบคที่ดีค่ะ เพื่อนลองจับดูบอกได้เป็นเสียงเดียวกันเลยคือมันนิ่มเป็นธรรมชาติมาก มาลองคุยลองปรึกษาคุณหมอทุกคนจะรู้เลยยว่าการเสริมหน้าอกเนี้ยเป็นเรื่องเล็กๆนิดหน่อย ไม่ต้องกลัวเลย