พาคุณสวยไกลแบบสาวเกาหลี แต่ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

สวัสดีค่ะ ชื่อพิมพ์นะคะ ตอนนี้พิมพ์เป็นนักศึกษาค่ะ พิมพ์เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งค่ะ หน้าตาก็บ้านๆ หน้าก็บาน คือทั้งหน้าเราไม่มั่นใจในส่วนไหนเลย พิมพ์เคยเห็นในทีวีมีรายการทีวีเกาหลีที่จะพาคนขี้เหร่ๆไปทำศัลยกรรมให้สวยเป็นคนใหม่ เราก็ได้แต่ฝันอะค่ะ ว่าอยากไปทำแบบเขาบ้าง อยากสวยแบบเขาบ้าง ไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าจะมีโอกาสได้ทำแบบเขา

จนพิมพ์ไปเจอว่าในเพจ F Clinic เขาเปิดรับสมัคร เคสเมคโอเวอร์ ฟรี ในงบประมาณ1,000,000บาทค่ะ เราก็ร่วมเล่นค่ะ แต่ไม่ได้ตั้งความหวังว่าเราจะได้รับรางวัลอะไรเลยนะคะ จนวันที่เขาประกาศผล มันมีชื่อเราอยู่ในนั้น ตอนนั้นคือดีใจมากๆ ดีใจจนเหมือนฝันอะคะ เดี๋ยวมาดูรูปก่อนทำของพิมพ์กันดีกว่าค่ะ

เห็นความบานความใหญ่ของหน้ามั้ยค่ะ หน้าแป้นมากๆ ดั้งก็ไม่มี หลังจากที่พิมพ์ได้เข้าปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอจะแบ่งให้พิมพ์ทำศัลกรรม2ครั้งค่ะ ครั้งแรกทำทั้งหมด3อย่างคือ ตัดกราม เหลาโหนกแก้ม แล้วก็ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก่อนทำพิมพ์ต้องไปตรวจร่างกายหลายขั้นตอนค่ะ เพื่อความปลอดภัยของเรา หลังทำเสร็จเหมือนปลาทองเลย ฮ่าๆๆๆ

หลายคนเห็นแบบนี้คงคิดว่าเจ็บมากแน่ๆ แต่จริงๆไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ เจ็บเหมือนแผลปกติแค่เราจะกินข้าวลำบากในช่วงแรกต้องกินโจ๊กกินข้าวต้มเอาค่ะ ระหว่างที่ทำพิมพ์ก็ไปเรียนไปทำกิจกรรมปกติค่ะ

มาถึงขั้นตอนที่2แล้ว พิมพ์ทำอีก5อย่างค่ะคือ ตาสองชั้น เสริมจมูก ปากกระจับ เสริมคาง และFat Transfer ขั้นตอนนี้เราต้องใส่ที่บล็อคไว้ตลอด7วันค่ะ ทำให้7วันแรกไม่ได้เห็นหน้าตัวเองเลย เราก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

พอแกะที่บล็อกออกเราได้เห็นหน้าตัวเองเต็มๆสักที วินาทีนั้นน้ำตาไหลเลยค่ะ ไม่คิดว่านี่คือหน้าของตัวเอง ไม่ชินแล้ว มันสวยมาก จนทุกอย่างค่อยๆเข้าที่เพียงแค่25วันหลังจากทำครั้งที่2หน้าพิมก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ตอนแรกพิมพ์คิดว่าทำเยอะขนาดนี้ หน้าเราจะแข็งๆแปลกๆแน่ๆ แต่พอทำออกมาหน้าเราดูธรรมชาติมาก คือเราชอบหน้าของเรามาก เพราะตอนแรกแอบกลัวว่าหน้าจะเหมือนแม่มด หน้าจะเป็นแข็งๆเหมือนกะเทย แต่บอกเลยว่าคุณหมอเก่งมากๆ ดีไซน์ทุกอย่างให้ออกมาพอดีและเข้ากับเรามาก พิมพ์ต้องขอขอบคุณ F Clinic มากๆค่ะที่มอบหน้าใหม่และชีวิตใหม่ให้พิมพ์ ตอนนี้พิมพ์มีความมั่นใจที่จะพบปะผู้คน มีความมั่นใจที่จะกล้าออกไปตามความฝันแล้ว สำหรับใครที่อยากมาเปลี่ยนชีวิตแบบพิมพ์ มั่นใจF Clinic ได้เลยค่ะ