เคยไหมถูกล้อว่า… อันไหน ข้างหน้าข้างหลัง?

สวัสดีค่ะชื่อแพนดี้นะคะ ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติแพนดี้เป็นคนไม่มีหน้าอกเลยแบนมากๆ ดันยังงัยก็ไม่ขึ้น ไม่มีร่องหรือไม่มีเนินอะไรเลย แล้วเวลาเราไปไหนไปเที่ยวไปเจอเพื่อนผู้ชาย เพื่อนผู้ชายก็ชอบทักว่า นมไปไหนอะไรอย่างเงี๊ย รู้สึกคับแค้นใจคือเราเป็นผู้หญิงนะ ก็เลยคิดจะมาทำหน้าอก แล้วการทำหน้าอกมันจะเสริมความมั่นใจของเราด้วยเวลาใส่เสื้อผ้า

ก่อนทำมีการเข้าปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ว่าเราอยากได้ขนาดไหนแบบไหน ของแพนดี้ทำขนาด 350 CC เป็นขนาดที่พอดีกับตัวเรา ซิลิโคน Mentor ค่ะ ทีนี้ทำแต่ซิลิโคนนี้เพราะเป็นซิลิโคนพรีเมี่ยมทีได้มาตรฐาน นิ่มเหมือนธรรมชาติแต่ขอบหนาไม่แตกไม่รั่วภายหลัง แพนดี้เลือกผ่าตัดใต้ราวนมนะคะ เพราะไม่เจ็บฟื้นตัวเร็วเพราะเรากลัวเจ็บมากๆ เลยเลือกเอาวิธีที่เจ็บน้อยที่สุดค่ะ

วันที่เข้ารับการผ่าตัดตื่นเต้นมากๆ กลัวอย่างเดียวเลยกลัวเจ็บ แต่พี่ๆเขาก็ยืนยันนะคะไม่ต้องกลัวไม่เจ็บแน่นอน ทำใจให้สบายๆไม่ต้องกังวล เข้าไปจะมีแพทย์วิสัญญีหรือหมอดมยา เขาจะคอยควบคุมการดมยาระหว่างผ่าตัดทุกขั้นตอน เราไม่ต้องกลัวเลยว่าเราจะไม่ฟื้น ผ่าตัดเสร็จเขาก็ให้เราพักที่ห้องก่อนค่ะจนเราฟื้นรู้สึกดี เราก็กลับบ้านได้เลย หลังทำเสร็จแพนดี้ขอยืนยันอีกเสียงเลยค่ะว่า ไม่เจ็บจะรู้สึกตึงมากว่าเจ็บ ตึงๆที่หน้าอก

วันสองวันแรกไม่เขียวไม่ช้ำเลยค่ะ แค่บวมเป่งๆนิดหน่อย ไม่น่าเชื่อผ่ามันจะง่ายขนาดนี้ ความคิดเราคือทำนมต้องเหมือนสิบล้อทับ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยมันสบายมาก อาจจะเป็นเพราะเครื่องไม้เครื่องมือหรือฝีมือของคุณหมอที่ทำให้มันออกมาดีแบบนี้ เราคิดถูกมากที่เลือกที่นี้คิดไม่ผิดจริงๆ มาดูผลลัพธ์ที่ได้กันเลยค่ะว่าต่างกันขนาดไหน

แพนดี้ชอบมากๆ มันดูใหญ่แต่มันดูธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน นี่เพิ่งทำได้แค่2เดือนนะคะ เราสามารถไปออกกำลังกายเบาๆได้แล้ว คุณหมอบอกว่าให้นวดบ่อยๆนมจะนิ่มพังพืดก็จะไม่เกิด ตอนนี้ไปไหนมาไหนเราก็มั่นใจ จะใส่ชุดแบบไหนเราก็มั่นใจจากคนที่เคยล้อตอนนี้เงียบสนิทเลยค่ะไม่กล้าล้อแล้ว ตอนนี้เราใส่สายเดี่ยวเกาะอกสวยแล้ว จะให้ดูแผลหลังผ่าตัด2เดือนค่ะ มันเล็กมากจิงๆ

ทำหน้าอกที่ F Clinic คือฟินมาก มันเปลี่ยนเราไปเลย จากที่เราไม่ค่อยกล้าใส่สายเดี่ยวเกาะอก เพราะเวลาใส่คนชอบล้อ เอานมไปไหนมั้งล่ะ นั้นข้างหน้าข้างหลังบ้างล่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีใครล้อเลย มีแต่คนชมว่านมเราสวยดูธรรมชาติ ไม่น่ากลัวเลย มันเหมือนนมใหญ่ขึ้นเองโดยธรรมชาติอ่ะ อยากจะบอกว่า แพนดีขอแนะนำเลยค่ะ F Clinic แล้วคุณจะไม่ผิดหวังจริงๆเขาบริการดุจเราเป็นเซเล็ปเลย เขาให้ความสำคัญกับลูกค้ามากกว่าเงินทองค่ะหรือยอดคนทำมากกว่า เขาใส่ใจเรามากค่ะ หลังทำเสร็จเขามีการติดตามสอบถามตลอด แนะนำจริงๆค่ะ F Clinic