นมมา… งานก็ปัง

สวัสดีค่า ชื่อปลานะคะ มีอาชีพเปนนางแบบและรับรีวิวสินค้าค่ะ ไม่ได้เป็นพริตตี้นะคะ วันนี้ปลาอยากจะมาเล่าประสบการการทำนมที่ F Clinic ค่ะ ท้าวความเดิมให้ฟังก่อนค่ะว่า อาชีพของปลาเนี้ยจะถ่ายแบบถ่ายรีวิวสินค้าเป็นหลัง ซึ่งถ่ายแบบส่วส่วนมากเนี้ยจะเป็นเซ็กซี่ส่ะส่วนใหญ่ ซึ่งก่อนทำเราไม่มีนมเลยมีนิดเดียว ใหญ่มากแต่ไม่เป็นทรงเลย เวลารับงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำจะถามก่อนเลยชุดเปนแบบไหนเพราะเราต้องใส่ฟองน้ำงัยต้องมีโครงเหล็กดันงัย 555555 ถ้ามีถอดเอามือบงมือปิดเราไม่รับเลย เพราะนมเราไม่สวย หรือให้ใส่บิกินี่เดี่ยวๆเราก้อไม่รับ เพราะเราดันไม่ได้ มันไม่มั่นอะ55555 มันเฟลมั้ยล่ะค่ะ หุ่นเราก้อดี หน้าเราก้อโอเครน่ะ มั่นใจหมด ไม่มั่นตรงนมนี่แหละ

เราเลยคิดอยากทำนม เฮ้ยยยแกรรรรร ชั้นอยากทำนมมมมม ก้อปรึกษาเพื่อนน่ะ เพื่อนในวงการทำกันเยอะ เราศึกษาเองด้วย คิดอยู่นานมากกกกก คือเราก้อมีตังเก็บอยู่น่ะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำที่ไหน บางที่ก้อบอกว่านมนุ่มแต่บริการแย่สถานที่เหมือนเขียงหมู คือสิ่งที่เราต้องการคือความนุ่ม เพราะเราเปนคนขี้เกียดไม่ค่อยดูแลตัวเอง จะให้มานวดทุกวันเราขี้เกียด อยากทำแล้วนมนุ่มเลย 5555555 ทีนี้มีน้องคนนึงเขาเคยทำกับ F Clinic เขาก้อแนะนำให้เรามาทำมันบอกว่าดีน่ะพี่ นมนุ่มมากแผลเล็กด้วยมันก้อเปิดให้เราดูเลยยยย เราก้อตกใจเฮ้ยแผลเล็กจิงๆ แล้วเราก้อเหนเคสคุณดาวที่ออกรายการวู้ดดี้ด้วย

เลยคิดว่าเฮ้ยมันต้องดีแน่ๆอ่ะ แล้วประเด็นคือ ตอนนั้นมันมีโปรชั่นค่า ลด50 % เราก้อเลยนัดคิวเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลย เข้าไปที่คลินิกครั้งแรก ชอบสถานที่มากกกกกกกกกกกกก ไฮโซมาก หรูเวอร์อ่ะ หรูหรามากไม่เหมือนคลินิกเลย สะอาดมากด้วย ชอบมากจิงๆ พอเข้าไปปรึกษาเราก็รีเควสคุณหมอเลยค่ะ หนูขอ400CCค่ะคุณหมอ ขอดูมๆไปเลย เพราะเพื่อนบอกว่าทำใหญ่ๆไปเลยยยยยย เอาให้เด่นๆ แต่คุณหมอก็บอกว่า 350CC

เขาก้อบอกว่าวันนี้จะเจ็บหน่อยวันต่อมาก้อไม่เจ็บแล้ว ก่อนกลับบ้านด้วยความกลัวเจ็บงัยเลยข้อซื้อยาแก้ปวดชนิดรุนแรงกับที่นี้ไปด้วย ก้อคนมันกลัวอ่ะ55555 พอไปถึงโรงแรมก้อรู้สึกเจ็บน่ะไม่ใช่ไม่เจ็บเลย เจ็บนิดหน่อย ประมานชั่วโมงมันก้อหายเราก้อนอนหลับพักผ่อนปกติ แต่เพื่อนก้อบอกแค่นี้ถือว่าไม่เจ็บ คนอื่นทำเจ็บกว่านี้เยอะ
วันที่2เราก้อกลับห้องพักของเราเพราะมันไม่เจ็บเลยไม่กลัวล่ะ ลุกมาตีดัมมี่กะเพื่อนเลยค่าวันนั้น 555555 ยังสงสัยเหมือนกันเลยถามพี่ๆพยายาบาลว่าพี่ค่ะเนี้ยหนูเปนอย่างงี้หนูมีอะไรผิดปกติหรือป่าวค่ะ ทำไมหนูสบายไม่เจ็บเลยยกแขนได้ด้วย
วันที่3เราก้อเริ่มออกไปข้างนอก ออกไปกินข้าวแล้ว ช่วยตัวเองได้หมดตั้งแต่วันแรก

วันที่4 มา เราก้อไปสระผมที่ร้านเพราะ7วันนี้คุณหมอห้ามแผลโดนน้ำให้เช้ดตัวเอา เราก้อสระผมเองไม่ได้งัยเด๋วหัวเน่าเลยไปสระผมที่ร้าน ที่ร้านถามว่าอ้าวพึ่งทำนมมาหรอ เราก้อบอกใช่ค่ะพึ่งทำได้4วัน เขายังตกใจเฮ้ยเปนไปได้ยังงัย 4 วันนี้เดินได้ปกติเลยหรอ ความรู้สึกตอนนั้นไม่เจ็บเลยน่ะมันจะเสียวๆนิดหน่อย อาจจะรู้สึกไปเองก้อได้ เพราะมันก้อมีอะไรใหม่เข้ามาอยู่ในร่างกายของเราเน๊าะ ระหว่าง7วันที่ผ่านมา เราต้องถอดเปลี่ยนที่รัดนมทุกวัน ก้อให้เพื่อนช่วยเน๊าะ มันไม่ค่อยบวมเลยน่ะบวมนิดหน่อยแต่ไม่เขียวน่ะ เหนเลยว่านมสวย
จนวันที่7 เรามาตัดไหมกับคุณหมอ ตอนนั้นได้เหนนมตัวเองชัดๆเหนรอยแผล บอกเลยว่าถูกใจมากกกกก ใหญ่แต่ไม่เป็นก้อน ทรงสวย ที่สำคัญแผลเล็กนิดเดียวอ่ะคือถ้าไม่ได้สังเกตจะไม่ได้เหนแผลเลย จิงๆทั้งที่ส่วนตัวเราแล้วอ่ะเราเปนคนมีรอยแผลเปนง่ายน่ะยังงงๆอยู่เหมือนกันว่าทำไมแผลเล็กมาก คือเรายิ้มไม่หุบเลยอ่ะ ทั้งดีใจ ทั้งภูมิใจ คิดไม่ผิดจริงๆที่เราตัดสินใจทำ แล้วนมสวยมากเปนธรรมชาติเปิดให้เพื่อนดูทุกคนชมเลยว่านมสวยอ่ะ หลายคนคงอยากรู้ว่าเปนยังงัยไปดูเลยดีกว่าค่ะ

ตอนนี้ปลาก้อทำนมมาได้ 7เดือนแล้ว เชื่อมั้ยค่ะว่าปลาไม่เคยนวดนมเลย เดือนละครั้งยังไม่ถึงเลย บอกแล้วเปนคนขี้เกียด 5555 แต่ที่นี้บอกปลาว่าไม่ต้องไปตามร้านนวดนมเลยนะคะ ให้เรานวดเองคุณหมอก้อสอนวิธีนวด แต่เราขี้เกียดงัยไม่ได้นวดเลย แรกๆก้อทำอยู่น่ะแต่หลังๆไม่ได้นวดเลย แต่ปลาไม่เปนพังพืดเลย นมนุ่มมาก ให้เพื่อนคลำเพื่อนยังบอกเหมือนของจริงเลย จับซิลิโคนไม่เจออ่ะเพราะมันอยู่ใต้กล้ามเนื้อเรา ไม่โป๊ะเลยค่ะ กิกิ ไปถ่ายแบบมีแต่คนชมว่านมสวยมากล่ะนมเหมือนจริงอ่ะ ธรรมชาติ แนะนำเพื่อนหลายคนให้มาทำเลยน่ะ ไม่ผิดหวังแน่ๆ