เปลี่ยนสาวแบ๊ว เป็นนางแบบสุดแซ่บ

สวัสดีค่ะหญิงนะคะ ตอนนี้ทำงานเป็นพริตตี้ ซึ่งงานพริตตี้เนี้ยการแข่งขันสูงมาก ต้องทำตัวเองให้ดูดีสู้คนอื่นให้ได้ เมื่อไหร่ที่เราไม่สวยไม่ดูดี เราจะไม่มีงานเลย และสาเหตุที่ทำให้หญิง ทำหน้าอกในครั้งนี้เพราะ ปกติแล้วหญิงก็เป็นคนหน้าอกไม่เล็กมาก พอใส่เสื้อในฟองน้ำก็พอดันขึ้นค่ะ และอีกอย่างคือ เราเคยอ้วนมาก่อน พอน้ำหนักลดลงหน้าอกก็เลยเล็กลงและเนื้อค่อนข้างเหลวไม่เป็นทรงเลย หญิงเคยไปแคสงานงานนึงรู้มัย้ค่ะว่าหญิงไม่ผ่านเพราะอะไร เขาบอกมาว่าน่าอกเราเล็กไป เราจึงไม่ได้งาน นั้นจึงทำให้เราตัดสินใจ ที่จะทำนม

หญิงเลือก “FClinic” เป็นคำตอบสุดท้ายเพราะราคาและความน่าเชื่อถือ ที่สำคัญคือทำกับที่นี่ไม่ต้องพักฟื้นเลย 3วันสามารถทำงานได้ปกติ เพราะอาชีพพริตตี้แบบเราปฏิเสธไม่รับงานไม่ได้ เพราะถ้าเราปฏิเสธงานเขาก็จะติดต่อหาคนอื่นแล้วเอาคนนั้นตลอดทันที และหลังจากที่ได้ดูหน้าอกและแผลหลังการผ่าตัดหน้าอกของหลายๆ คน บอกเลยว่าที่นี่ทำดีและแผลเล็กและสวยมากค่ะ รอยแผลหลังทำจะค่อยๆจางหายไปเองค่ะ อีกอย่างคือราคาน่าคบหาสมเหตุสมผล

ก่อนทำเราก็ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ สงสัยอะไรก็ถามคุณหมอเลย บอกก่อนนะคะว่าหญิงทำหน้าอกกับคุณหมอ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ คือ หญิงได้ศึกษามาก่อนพอสมควร เลยมีคำตอบในใจแล้วว่า “อยากได้กี่ซีซี แผลบริเวณไหน ซิลิโคนของอะไร” ตอนแรกก็คิดอยู่เหมือนกันว่าจะเอา 400cc ไปเลยค่ะ เพราะหญิงทำงานพริ้ตตี้ด้วย เลยอยากได้ใหญ่ๆไปเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ามันใหญ่ไปสำหรับตัวหญิงเพราะฐานนมเราเล็กด้วย

คุณหมอเลยให้ขนาด 350cc มาพอดีกับตัวหญิงเพราะถ้าใส่ใหญ่ไปมะนจะดูเป็นก้อนไม่เป็นธรรมชาติ สรุปหญิงเลือกขนาด 350cc ซิลิโคน Mentor รุ่น HP Smooth ผ่าใต้กล้ามเนื้อคุณหมอบอกว่าข้อดีของการทำใต้กล้ามเนื้อคือเนินนมจะดูธรรมชาติไม่เป็นก้อน เวลาคลำจะเหมือนนมจริงมาก และหญิงเลือกผ่าตัดบริเวณใต้ราวนมเพราะว่าเป็นบริเวณผ่าตัดที่เจ็บน้อยที่สุดไม่ต้องพักฟื้น คุณหมอบอกว่า3วันทำงานต่อได้เลย ดาวจึงเลือกผ่าตัดบริเวณนี้

คราวนี้ก็ถึงเวลาที่รอคอยค่ะ ขอบอกเลยว่าตื่นเต้นสุดๆ มีแอบกลัวบ้างนะ พอเราล้มตัวลงนอนบนเตียงผ่าตัด วิสัญญีแพทย์ก็เข้ามาคุยต่อเตรียมจะวางยาสลบ ตอนนั้นจำได้ว่าคุณหมอชวนคุยแล้วก็แทงสายน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดและก็ใส่สายออกซิเจนเข้าที่จมูก คุณหมอกำลังชวนคุย เรากำลังจะตอบค่ะ แต่พูดไปได้ไม่กี่คำก็หลับเลยหลับตอนไหนไม่รู้เลย ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะเพราะหลับไม่รู้เรื่องเลย ไม่มีการตื่นระหว่างผ่าตัดแบบในข่าวที่เรากลัวๆเลยค่ะ

อยากบอกว่าพี่ๆที่ FClinic น่ารักและดูแลรายละเอียดทุกอย่างดีมากเลยค่ะอยู่กับเราตั้งแต่เดินเข้าคลินิกจนเราขึ้นรถกลับบ้าน รู้สึกประทับใจในการดูแลของพี่ๆมากเลยค่ะ พอกลับจากคลินิกมาถึงบ้านเราก็ยังเจ็บอยู่นะแต่ไม่ขนาดว่าเหมือนรถสิบล้อทับ เจ็บพอทนได้ค่ะ แล้วเพิ่งสังเกตตัวเองว่านมใหญ่ขึ้นอะ 55555 แล้วก็ค่อยๆ แหวกดูในใจคิดต้องช้ำมากแน่เลย เพราะปกติเราเป็นคนช้ำง่ายอยู่แล้ว แต่ผิดคาดค่ะ แทบจะไม่ช้ำเลยค่ะ

นี่เป็นรอยแผลหลังผ่าตัดค่ะ เล็กมากแผลสวยด้วย คุณหมอเขามือคงนิ่งจริงๆ เราปลื้มมากกับการทำนมในครั้งนี้ ตอนนี้เราทำหน้าอกมาได้ 2 เดือนกว่าแล้ว ถูกใจมากค่ะ ทรงสวย นิ่มขึ้นเรื่อยๆ แผลสวยตามที่หวังไว้เลย คุณหมอบอกว่าจะค่อยๆ เข้าที่ขึ้นเรื่อยๆ อีกค่ะ คือดี !! เพื่อนหลายคนก็มาถามว่าทำหน้าอกที่ไหมมา สวยและดูเป็นธรรมชาติมากอ่ะ ตอนนี้ก็แค่รอเวลาให้แผลจางไปเอง ส่วนตัวแล้วพอใจมากค่ะ รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าสวย และมันทำให้งานเราไหลมาเทมามีงานมากขึ้นมีครจ้างมากขึ้น เพราะนม คือ เสน่ห์ของพริ้ตตี้อย่างเรา555 และด้วยความประทับใจนี่เองเราแนะนำ FClinic เลยค่ะ ทางคลินิกมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ ค่ะ

ตอนนี้อัพเดตล่าสุดค่ะ หญิงทำนมกับที่F Clinic ได้ปีกว่าแล้ว ก็ยังไม่พบปัญหาอะไรเลยนะค่ะ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา ตอนนี้หญิงไม่ได้มีแค่งานพริตตี้อย่างเดียว แต่หญิงมีงานถ่ายแบบเข้ามาด้วย นมมางานก็มาค่ะงานนี้ กิกิ

ดูรีวิวจาก FB : Fclinic ก่อนก็ได้ค่ะ และส่วนใครที่มีข้อสงสัยหรืออยากดูรูปของหญิงเพิ่มเติม เข้าไปดูใน IG หญิงได้ที่ @mintyi และ Facebook : Kittaya Ying Min